10 MẪU THIẾT KẾ TỦ BẾP CĂN HỘ CHUNG CƯ ĐẸP NĂM 2020

Bạn đang muốn tìm hiểu, tham khảo những xu hướng mới nhất về thiết kế tủ bếp căn hộ chung cư đẹp. Tuy nhiên, có quá nhiều lựa chọn về chất liệu và mẫu mã khiến bạn đau đầu, mông lung. Vì vậy, Fulco sẽ chắt lọc, lựa chọn 10 mẫu thiết kế tủ bếp căn hộ chung cư đẹp nhất, xu hướng trong năm 2020. 

Mẫu tủ bếp gam màu tươi sáng

thiet-ke-tu-bep-chung-cu-6
Gam màu trắng-vàng giúp không gian thoáng đãng

Đặc biệt, với những gian bếp có không gian nhỏ hẹp thì những gam màu tươi sáng chính là lựa chọn tốt nhất cho gia đình bạn. Hơn nữa, với nhà chung cư – không có không gian sân vườn hay sân chơi thì căn bếp chính là nơi sinh hoạt chính của cả gia đình. Lựa chọn những sắc trắng, vàng, xanh hay kem… sẽ làm không gian có giảm giác rộng rãi, thoáng đãng hơn rất nhiều. 

Hãy cùng xem một số mẫu tủ bếp căn hộ chung cư gam màu tươi sáng nhé:

Tủ bếp chữ I có bàn đảo

thiet-ke-tu-bep-chung-cu-5
Bàn đảo tiện lợi có thể làm bàn ăn

Tủ bếp chữ I với đặc điểm nhỏ gọn, ngăn nắp rất phù hợp với chung cư. Còn bàn đảo sẽ mang lại điểm cộng lớn cho không gian bếp nhà bạn. Điều này sẽ giúp không gian trông sang trọng, và cực tiện lợi khi sử dụng bàn đảo để cả gia đình có thể cùng nhau tham gia nấu ăn, hay có thể kết hợp làm bàn ăn. 

Thiết kế tủ bếp chữ I có bàn đảo cũng chính là xu hướng mới cho dòng căn hộ chung cư cao cấp. Đây là mẫu tủ bếp bạn nên tham khảo ngay để áp dụng cho gia đình mình. 

Sử dụng phụ kiện tủ bếp thông minh 

thiet-ke-tu-bep-chung-cu-12
Phụ kiện tủ bếp thông minh giúp bạn sử dụng tiện lợi

Để hoà mình cùng với thời đại công nghệ hoá thì việc sắm ngay những sản phẩm tủ bếp thông minh cũng không có gì là sai. Với nhu cầu hiện nay, sự tiện lợi chính là điểm mạnh của các sản phẩm. 

Những phụ kiện tủ bếp thông minh không chỉ mang lại sự tiện lợi cho người người mẹ nội trợ, mà còn giúp người già, trẻ nhỏ trong gia đình có thể dễ dàng sử dụng và phụ giúp. 

Một số sản phẩm phụ kiện tủ bếp thông minh của Fulco phù hợp với nhiều thiết kế tủ bếp căn hộ chung cư, hãy cùng tham khảo nhé: 

thiet-ke-tu-bep-chung-cu-10
Thiết kế bếp gần cửa sổ, ban công để ánh nắng tràn vào không gian
thiet-ke-tu-bep-chung-cu-11
Thêm cây xanh cho không gian hoà với thiên nhiên
thiet-ke-tu-bep-chung-cu-9
Thiết kế gam màu sáng
thiet-ke-tu-bep-chung-cu-8
Thiết kế màu sắc theo phong cách sang trọng
thiet-ke-tu-bep-chung-cu-7
Điểm nhấn vài đồ derco cho không gian thêm đặc sắc
thiet-ke-tu-bep-chung-cu-4
Mẫu tủ bếp chữ L rộng rãi
thiet-ke-tu-bep-chung-cu-3
Thiết kế theo phong cách cổ điển
thiet-ke-tu-bep-chung-cu-2
Thiết kế tối giản giúp không gian rộng rãi hơn

Với vài lưu ý và 10 mẫu thiết kế tủ bếp căn hộ chung cư ở trên đã giúp bạn định hướng thiết kế không gian bếp cho gia đình mình chưa? Hãy liên hệ ngay với Fulco – Phụ kiện tủ bếp cao cấp để được hỗ trợ tư vấn, giải đáp thắc mắc và mua phụ kiện tủ bếp cao cấp giá thành hợp lý, chất lượng cao.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0977123333