Kệ giá góc liên hoàn |FC0504A|

Tình trạng: Còn hàng
Liên hệ

- Bào gồm 2 tầng dùng để đựng đồ khô

- Cánh mở trái hoặc mở phải, dễ tháo lắp, dễ lau chùi

- Phân trái phải

- Bảo hành phần ray 24 tháng

- Bảo hành trọn đời với Inox SUS304

Kệ góc liên hoàn inox 304 là một trong những phụ kiện tủ bếp, được dùng để tận dụng mọi góc chết của tủ một cách hoàn chỉnh nhất. Đặc biệt, với những gia đình sử dụng tủ bếp chữ L, chữ U sẽ có một khoảng không gian của tủ bếp bị bỏ trống. Sẽ rất phí phạm nếu như không được sử dụng triệt để, mà đồ dùng trong nhà lại chưa được sắp xếp hoàn chỉnh và gọn gàng.

Với thiết kế thông minh, sản phẩm giúp bạn lấy và cất đồ đạc ngăn nắp, sạch sẽ và tiện lợi hơn. Để sử dụng kệ, bạn chỉ cần kéo cánh tủ ra phía ngoài, sau đó 2 khay của ngăn thứ nhất sẽ được lấy ra. Đồng thời, 2 khay tiếp theo nằm ở góc chết của tủ sẽ tự động ra ngoài.

Ngày nay, kệ liên hoàn có thiết kế giảm chấn nên đóng mở êm ái, nhẹ nhàng và êm ái hơn. Và quan trọng nhất là quá trình vận hành không gây tiếng ồn trong quá trình vận chuyển. Không chỉ vậy, kệ còn giúp tủ bếp có tuổi thọ lâu hơn do tránh được sự va chạm giữa cánh và thành tủ.

Kệ Góc Liên Hoàn là phụ kiện tận dụng tối đa mọi góc chết của tủ bếp dưới một cách hoàn hảo nhất. Giúp sử dụng gần như mọi không gian trong tủ bếp dưới chưa được nhiều vật dụng hơn.

CÔNG TY CỔ PHẦN NISKO VIỆT NAM 

☎️Hotline: 0977 123 333

📞Tel: 024 6328 8567

💌Email: fulco.vn@gmail.com

📮Youtube: https://www.youtube.com/@fulcophukientubep2471

📌Địa điểm: Tòa N09B2 Thành Thái, Dịch Vọng, Cầu Giấy, Hà Nội

popup

Số lượng:

Tổng tiền: