Thùng gạo điện tử |FC34|

Tình trạng: Còn hàng
Liên hệ
Bộ sưu tập phụ kiện bếp cao cấp Fulco không thể kể đến thùng gạo điện tử mặt gương FC34, với nhiều ưu điểm vượt trội  Thùng chứa gạo thiết kế hiện đại giúp lấy gạo nhanh chóng, dễ dàng hơn Với thiết kế dạng phễu, gạo trong thùng sẽ được đồng bộ, thứ tự gạo cũ, mới được luân chuyển trong thùng, chảy tuần hoàn. Bạn chỉ cần ấn nút xả gạo Nhờ thiết kế thông minh này tránh bỏ sót hạt gạo cũ giúp cơm trở nên thơm ngon và không bị mất chất do lượng gạo cũ bị ứ đọng trong thùng. Bề mặt thùng tráng gương, sáng bóng, có tính thẩm mĩ cao Bề mặt của thùng gạo được sản xuất...

Bộ sưu tập phụ kiện bếp cao cấp Fulco không thể kể đến thùng gạo điện tử mặt gương FC34, với nhiều ưu điểm vượt trội 

  • Thùng chứa gạo thiết kế hiện đại giúp lấy gạo nhanh chóng, dễ dàng hơn

Với thiết kế dạng phễu, gạo trong thùng sẽ được đồng bộ, thứ tự gạo cũ, mới được luân chuyển trong thùng, chảy tuần hoàn. Bạn chỉ cần ấn nút xả gạo

Nhờ thiết kế thông minh này tránh bỏ sót hạt gạo cũ giúp cơm trở nên thơm ngon và không bị mất chất do lượng gạo cũ bị ứ đọng trong thùng.

  • Bề mặt thùng tráng gương, sáng bóng, có tính thẩm mĩ cao

Bề mặt của thùng gạo được sản xuất tỉ mỉ, kỳ công với mặt gương tráng thủy chống hoen ố, rất phù hợp với môi trường khí hậu ẩm ướt của Việt Nam. Mặt tráng gương nên rất dễ lau chùi, vệ sinh.

Với bề mặt sáng bóng như gương, thùng gạo là một điểm cộng rất lớn tô điểm thêm sự hiện đại, sang trọng và tính thẩm mĩ cho căn bếp nhà bạn.

  • Tiện lợi với khay lấy gạo 

Khay hứng nhựa rộng có thể lấy 600g gạo/1 lần đong ở phía trước thùng. Nếu như trước kia thường phải đong gạo bằng cốc, bát phải đong nhiều lần sẽ rất bất tiện và vất vả.

  • Thiết kế tối ưu với sức chứa lên tới 15 kg

Trọng lượng thùng gạo tráng gương rất nhẹ và nhỏ gọn, dễ dàng lặp đặt, vận chuyển. Thiết kế tuy nhỏ gọn nhưng sức chứa lại lớn tối đa có thể lên tới 15kg gạo. Phù hợp cho cả gia đình 4-5 người ăn trong 1 tháng

  • Màu sắc hài hòa, tạo hiện đại, trang nhã sang trọng cho căn bếp

Màu này không bao giờ bị coi là lỗi thời với mọi thời đại. Đây là màu phổ biến được nhiều gia đình lựa chọn khi mua phụ kiện tủ bếp. Có lẽ bởi đây là màu rất dễ phối, nhìn sạch sẽ và dễ thiết kế với mọi không gian bếp.

CÔNG TY CỔ PHẦN NISKO VIỆT NAM 

☎️Hotline: 0977 123 333

📞Tel: 024 6328 8567

💌Email: fulco.vn@gmail.com

  Fanpage: Fulco - Phụ Kiện Tủ Bếp Nhật Bản | Facebook

📮Youtube: https://www.youtube.com/@fulcophukientubep2471

📌Địa điểm: Tòa N09B2 Thành Thái, Dịch Vọng, Cầu Giấy, Hà Nội

popup

Số lượng:

Tổng tiền: