Tầng 2A, N09B2 Thành Thái, Dịch Vọng, Cầu Giấy, Hà Nội19009213
Mon - Fri: 9:00 - 19:00
Fulco | Vì sao chưa sử dụng mà máy rửa bát mới mua lại có nước bên trong?
Tác giảAdmin Fulco

Rất nhiều người tiêu dùng thắc mắc khi đặt một chiếc máy rửa bát mới nhưng khi nhận được bên trong lại bị ướt. Không ít người trong số đó nghi ngờ rằng liệu sản phẩm này có phải là một sản phẩm đã qua sử dụng? Hãy cùng Fulco giải đáp xem “Tại sao nước lại đọng bên trong máy rửa bát mới mua” nhé.

Vì sao chưa sử dụng mà máy rửa bát mới mua lại có nước bên trong?

Mỗi máy rửa bát của Fulco phải vượt qua 485 lần kiểm tra chất lượng nghiêm ngặt, trong đó bao gồm cả công đoạn chạy thử với nước trước khi sản phẩm được đưa đến tay người tiêu dùng.
 
Mục đích của việc này là kiểm tra lại quá trình họat động của sản phẩm lần cuối cùng để chắc chắn rằng sản phẩm hoạt động hoàn toàn trơn tru khi đến tay khách hàng. Theo quy định, nhà sản xuất không nên xả số nước còn lại sau khi thử. Đó chính là lý do tại sao trong máy rửa bát lại ướt khi chưa sử dụng.

Vậy làm thế nào để kiểm tra máy rửa bát đã qua sử dụng hay chưa?

Khi nhận được một chiếc máy mới nhưng bên trong vẫn còn đọng lại những giọt nước, điều này rất dễ khiến bạn mất bình tĩnh mà nghĩ ngay đến việc đây là một sản phẩm đã qua sử dụng. Lời giải thích của nhân viên vẫn chưa thuyết phục được bạn? Vậy hãy tự kiểm chứng sản phẩm của mình ở những chi tiết sau đây:
 
1. Kiểm tra ống thoát nước kỹ càng. Khi một chiếc máy rửa chén đã qua sử dụng, những mẩu vụn thức ăn mắc lại ở ống thoát nước là điều hiển nhiên. Việc loại bỏ hoàn toàn những vụn thức ăn này là rất khó. Vì vậy hãy kiểm tra thật kỹ ống thoát nước, bạn có thể biết được chiếc máy này từng được sử dụng hay chưa.
2. Kiểm tra bộ lọc cống. Mục đích vẫn giống như bước 1, kiểm tra xem bộ lọc cống có phát hiện vụn thức ăn hay không.
3. Kiểm tra bộ lọc nước đầu vào. Đầu tiên hãy đảm bảo nguồn nước đầu vào đã được ngắt. Sau đó kiểm tra xem lưới lọc nước đầu vào có cặn hay tạp chất hay không? Bởi vì máy rửa bát khi thử nghiệm tại nhà máy sẽ được sử dụng loại nước đặc biệt, không có tạp chất. Một chiếc máy mới sẽ có bộ lưới lọc hoàn toàn sạch. Nếu lưới lọc bị bẩn điều đó đồng nghĩa với việc sản phẩm của bạn đã qua sử dụng và bạn cần phải khiếu nại với cửa hàng ngay lập tức.
 
Sau khi kiểm tra các chi tiết nêu trên mà vẫn không thu hoạch được gì thì hãy an tâm nha vì chiếc máy rửa bát của bạn hoàn toàn mới hơn thế nữa còn sử dụng rất mượt mà.
Nhiều khách hàng cho rằng, một chiếc máy đã qua chạy thử sẽ giảm đi cảm giác thích thú khi “bóc seal” một sản phẩm. Tuy nhiên việc kiểm định sản phẩm trước khi đến tay người tiêu dùng sẽ mang lại cho bạn nhiều lợi ích hơn bạn nghĩ. Những sản phẩm lỗi sẽ được phát hiện và thu hồi sớm hơn, giảm thiểu tối đa trải nghiệm không tốt cho khách hàng.
 
Vì vậy khi nhận được chiếc máy rửa chén mới nhưng bên trong đọng nước đừng lo lắng, có thể nước còn sót lại sau kiểm định tại nhà máy, hãy kiểm tra lại những chi tiết Fulco vừa nêu trên để có thể đưa ra kết luận một cách chính xác nhất.
Hi vọng rằng những thông tin Fulco vừa cung cấp sẽ hữu ích và tiết kiệm thời gian của bạn. 

Xem thêm thông tin sản phẩm máy rửa bát cao cấp Fulco tại: Máy rửa bát Fulco

Chính sách bảo hành của Fulco: 

  • Tất cả sản phẩm đều được kiểm soát chất lượng trong từng khâu, phải theo quy trình lắp đặt và quy cách sử dụng để đến được tay khách hàng
  • Đối với các sản phẩm INOX 201 bảo hành 24 tháng. Đối với các sản phẩm INOX 304 bảo hành Vĩnh viễn (Phần phụ kiện ray âm của sản phẩm bảo hành 2 năm)
  • Hoàn thiện đúng hẹn – Giao hàng nhanh

CÔNG TY CỔ PHẦN NISKO VIỆT NAM 

☎️Hotline: 0977 123 333

📞Tel: 024 6328 8567

💌Email: fulco.vn@gmail.com

  Fanpage: Fulco - Phụ Kiện Tủ Bếp Nhật Bản | Facebook

📮Youtube: https://www.youtube.com/@fulcophukientubep2471

📌Địa điểm: Tòa N09B2 Thành Thái, Dịch Vọng, Cầu Giấy, Hà Nội

 

0 / 5 (0Bình chọn)
Bình luận
Gửi bình luận
Bình luận