Tầng 2A, N09B2 Thành Thái, Dịch Vọng, Cầu Giấy, Hà Nội19009323
Mon - Fri: 9:00 - 19:00
GIÁ KỆ VẮT CÀ VẠT - BẢO QUẢN CHUẨN FORM, TỐI ƯU GỌN GÀNG
Tác giảAdmin Fulco

GIÁ KỆ VẮT CÀ VẠT - BẢO QUẢN CHUẨN FORM, TỐI ƯU GỌN GÀNG


👉 Cà vạt là phụ kiện thời trang dành cho các quý ông góp phần thể hiện phong cách và sự lịch lãm riêng biệt. Vì lẽ đó, để bảo quản và tạo ra sự ngăn nắp, gọn gàng cho phụ kiện cà vạt thì không thể thiếu giá kệ vắt cà vạt.
👉 Cà vạt đa phần được làm từ chất liệu cotton, satin, silk, hoặc polyester. Nếu không bảo quản kỹ chúng sẽ dễ bị nhăn, mất đi form ban đầu. Do đó, việc sở hữu giá kệ vắt cà vạt Fulco sẽ rất cần thiết. Vì bạn có thể dễ dàng vắt cà vạt và giữ chúng trên giá kệ, giúp duy trì hình dáng và form dáng ban đầu của cà vạt mà không cần gấp gọn.
👉 Thêm vào đó, việc lắp đặt giá kệ vắt cà vạt Fulco giúp bạn tổ chức và sắp xếp cà vạt một cách ngăn nắp và gọn gàng, giúp tiết kiệm không gian, dễ dàng tìm kiếm khi cần và còn tạo điểm nhấn thú vị cho không gian trưng bày.
👉 Giá kệ vắt cà vạt Fulco không chỉ để bảo quản cà vạt, mà còn ứng dụng cho các phụ kiện thời trang khác như: thắt lưng, khăn,...

Xem thêm sản phẩm của Fulco tại đây: Sản phẩm của Fulco

Chính sách bảo hành của Fulco: 

  • Tất cả sản phẩm đều được kiểm soát chất lượng trong từng khâu, phải theo quy trình lắp đặt và quy cách sử dụng để đến được tay khách hàng
  • Đối với các sản phẩm INOX 201 bảo hành 24 tháng. Đối với các sản phẩm INOX 304 bảo hành Vĩnh viễn (Phần phụ kiện ray âm của sản phẩm bảo hành 2 năm)
  • Hoàn thiện đúng hẹn – Giao hàng nhanh

 

CÔNG TY CỔ PHẦN NISKO VIỆT NAM 

☎️Hotline: 0977 123 333

📞Tel: 024 6328 8567

💌Email: fulco.vn@gmail.com

  Fanpage: Fulco - Phụ Kiện Tủ Bếp Nhật Bản | Facebook

📮Youtube: https://www.youtube.com/@fulcophukientubep2471

📌Địa điểm: Tòa N09B2 Thành Thái, Dịch Vọng, Cầu Giấy, Hà Nội

0 / 5 (0Bình chọn)
Bình luận
Gửi bình luận
Bình luận