Tầng 2A, N09B2 Thành Thái, Dịch Vọng, Cầu Giấy, Hà Nội19009213
Mon - Fri: 9:00 - 19:00
Giải pháp tiết kiệm toàn diện và tối ưu sắp xếp cho tủ
Tác giảAdmin Fulco

Cùng Fulco tìm hiểu các giải pháp lắp đặt cho tủ ngay từ ban đầu, giúp sử dụng tối đa công năng cũng như tận dụng không gian hiệu quả. 

Hộc tủ nhà bạn luôn phải chứa vật dụng quá đầy, không gian lưu trữ chật chội về lâu dài sẽ dẫn đến tình trạng đóng mở khó khăn, xệ tủ hoặc hỏng hóc nghiêm trọng. Chính vì vậy, hãy để FULCO chỉ cho bạn các giải pháp lắp đặt cho tủ ngay từ ban đầu, giúp sử dụng tối đa công năng cũng như tận dụng không gian hiệu quả. 

Trong quá trình vận hành của hộc tủ, phụ kiện ray trượt đóng vai trò then chốt đảm bảo cho mọi hoạt động đóng mở thêm trơn tru, êm nhẹ và đảm nhiệm công năng chịu tải trọng khi cất chứa vật dụng bên trong. Vì thế, việc lựa chọn ray trượt phù hợp với mục đích sử dụng, tìm hiểu các thông số kỹ thuật về lắp đặt cũng như lựa chọn giải pháp hợp lý với nhu cầu của người dùng. Ray trượt cho tủ đã trải qua chặng đường cải tiến cả về công năng lẫn thẩm mỹ. Ban đầu là ray trượt bi, đến ray trượt giảm chấn, ray đáy hộc tủ và mới nhất là dòng ray hộp đáp ứng đầy đủ các tiêu chuẩn về an toàn, mang đến vẻ đẹp tinh tế khi lắp đặt, lưu trữ vật dụng thoải mái, đồng thời còn trở thành giải pháp tiết kiệm toàn diện vì những ưu điểm khác biệt. 

Tiết kiệm thời gian thi công 

Đa phần tủ được hoàn thiện đóng theo kiểu module – các khoang tủ được đóng riêng biệt và ghép lại cạnh nhau thành một chiếc tủ hoàn chỉnh. Chính vì lý do đó, nên ray hộp được cải tiến khi thi công bạn không cần phải chuẩn bị 2 tấm ván của ngăn tủ vì ray được thiết kế dạng module có 2 tấm thành sẽ thay thế và lắp đặt nên một ngăn kéo vuông vức và hoàn thiện, góp phần vừa tiết kiệm thời gian và chi phí nhân công để lắp ghép hộc tủ. Bên cạnh đó, ray hộp có nhiều kích thước từ 400mm, 450mm, 500mm cho các hộc tủ khác nhau, lắp đặt dễ dàng và nhanh chóng nên thích hợp để sản xuất tủ module. 

Tiết kiệm vật liệu 

Tiết kiệm vật liệu trong việc thi công tủ là việc sử dụng vật liệu một cách thông minh và hiệu quả, nhằm giảm thiểu lượng vật liệu cần sử dụng trong quá trình lắp ráp tủ, góp phần giảm thiểu chi phí thi công và bảo vệ môi trường. Ray hộp có kết cấu đặc biệt gồm thanh ray giảm chấn kết hợp với thành hộp được làm bằng thép và sơn tĩnh điện. Hai tấm thành của ray hộp sẽ thay thế 2 tấm ván của ngăn tủ nên giúp bạn tiết kiệm vật liệu của thành tủ. 

Tiết kiệm chi phí hiệu quả 

Sử dụng loại ray trượt chất lượng cho tủ mang đến việc giảm bớt chi phí liên quan đến thay thế, sửa chữa hoặc bảo trì. Ray hộp được sản xuất từ vật liệu sắt và sơn tĩnh điện tạo lớp bảo vệ bề mặt chống gỉ sét tốt. Ngoài ra, ray hộp có kết cấu nguyên khối, chắc chắn, tuổi thọ đến 80,000 lần đóng mở, khả năng chịu tải lớn đến 35kg, vì vậy giúp tủ bền bỉ và nhờ đó hạn chế các chi phí phát sinh sau khi sử dụng. 

Tối ưu không gian lưu trữ 

Ray hộp được thiết kế với góc mở toàn phần cho phép kéo ngăn tủ mở hoàn toàn, giúp bạn tổ chức đồ đạc một cách gọn gàng, tiện ích, tận dụng tối đa không gian, thuận lợi khi sắp xếp bên trong ngăn tủ, kể cả những góc khuất nhất và hỗ trợ việc lấy cất đồ dễ dàng. 

Xem thêm sản phẩm của Fulco tại đây: Sản phẩm của Fulco

Cập nhật thêm tin tức mới cảu Fulco tại đây: Tin tức Fulco

CÔNG TY CỔ PHẦN NISKO VIỆT NAM 

☎️Hotline: 0977 123 333

📞Tel: 024 6328 8567

💌Email: fulco.vn@gmail.com

  Fanpage: Fulco - Phụ Kiện Tủ Bếp Nhật Bản | Facebook

📮Youtube: https://www.youtube.com/@fulcophukientubep2471

📌Địa điểm: Tòa N09B2 Thành Thái, Dịch Vọng, Cầu Giấy, Hà Nội

0 / 5 (0Bình chọn)
Bình luận
Gửi bình luận
Bình luận