Tầng 2A, N09B2 Thành Thái, Dịch Vọng, Cầu Giấy, Hà Nội19009323
Mon - Fri: 9:00 - 19:00
Ray Trượt Có Những Kích Thước Nào?

Hiện nay,trên thị trường có rất nhiều kích thước các loại ray trượt ngăn kéo. Mỗi loại có các kích thước khác nhau phù hợp với từng sản phẩm. Dưới đây là kích thước các loại ray trượt ngăn kéo phổ biến nhất trên thị trường hiện nay:

Hiện nay,trên thị trường có rất nhiều kích thước các loại ray trượt ngăn kéo. Mỗi loại có các kích thước khác nhau phù hợp với từng sản phẩm. Dưới đây là kích thước các loại ray trượt ngăn kéo phổ biến nhất trên thị trường hiện nay:

* Ray trượt âm giảm chấn

Ray âm giảm chấn được lắp đặt chìm dưới đáy ngăn kéo không bị lộ kim khí. Chúng được sử dụng kết hợp với bộ giảm chấn, giúp giảm tiếng ồn hiệu quả.

Ray âm giảm chấn có 2 loại : Ray trượt âm giảm chấn 2 tầng và ray trượt âm giảm chấn 3 tầng (ray trượt âm giảm chấn mở toàn phần).

Ray âm giảm chấn có kích thước : 300- 500mm.

Ray trượt âm có rất nhiều ưu điểm nổi bật như: Không bị lộ khuyết điểm kim khí, có tính thẩm mỹ cao và chịu được trọng tải lên tới 35-40kg.

Vì có nhiều ưu điểm cho nên khi lắp đặt ray âm giảm chấn đòi hỏi độ chính xác cao,tính toán kĩ lưỡng kích thước cũng như quy trình lắp đặt tỉ mỉ, cẩn thận.

* Ray trượt bi

Là loại ray trượt truyền thống, hiện nay chúng được cải tiến kết hợp với bộ giảm chấn và cơ cấu pistong dầu có vai trò giảm tiếng ồn trong quá trình đóng mở.

Ray trượt bi có kích thước rất đa dạng : 250mm, 300mm, 350mm,400mm, 450mm,500mm. Đối với loại ray trượt bi 2 tầng có kích thước: 300mm -450mm

Ray trượt bi cũng có nhiều ưu điểm như: Lắp đặt dễ dàng, dễ thi công và chịu được trọng tải từ 25-30kg.

* Ray trượt bánh xe nhưa

Ray trượt bánh xe nhựa được làm từ chất liệu thép không ghỉ và có 4 bánh xe nhựa gắn phía sau. Loại ray này được ứng dụng phổ biến cho các ngăn kéo nhỏ như: Ngăn kéo bàn trang điểm, ngăn kéo cửa lùa, ngăn kéo tủ quần áo…

Loại ray này có kích thước từ : 300 – 500mm

Ray trượt bánh xe cũng có nhiều ưu điềm như: Dễ dàng tháo lắp,giá thành rẻ, chịu được trọng tải từ 20-25kg.* Ray trượt cánh bướm

Ray trượt cánh bướm còn được gọi với nhiều tên khác nhau: Ray cáp bi, ray trượt bàn mở rộng. Đây là phụ kiện được thiết kế cho các loại bàn ăn thông minh.

Ray trượt cánh bướm được cải tiến từ ray trượt bi thông thường và tích hợp thêm hệ thống dây cáp hỗ trợ kéo về 2 phía.

Ray trượt cánh bướm có kích thước khá đa dang : Từ 640mm – 920mm.

Được làm từ thép cao cấp nên ray trượt cánh bướm cũng có những ưu điểm nổi bật như: Dễ dàng tháo lắp, có tính thẩm mỹ cao.Phù hợp với thiết kế các loại bàn thông minh, tiết kiệm diện tích không gian sống và làm việc.

Trên thị trường hiện nay, có rất nhiều nhà cung cấp ray trượt với giá thành và chất lượng khác nhau. Chúng tôi hi vọng rằng bạn sẽ tìm được địa chỉ uy tín để mua được những sản phẩm có chất lượng tốt và giá cả phù hợp.

 

Xem thêm sản phẩm của Fulco tại đây: Sản phẩm của Fulco

CÔNG TY CỔ PHẦN NISKO VIỆT NAM 

☎️Hotline: 0977 123 333

?Tel: 0246 328 8567

?Email: fulco.vn@gmail.com

  Fanpage: Fulco - Phụ Kiện Tủ Bếp Nhật Bản | Facebook

?Youtube: https://www.youtube.com/@fulcophukientubep2471

?Địa điểm: Tòa N09B2 Thành Thái, Dịch Vọng, Cầu Giấy, Hà Nội

0 / 5 (0Bình chọn)
Bình luận
Gửi bình luận
Bình luận