Tầng 2A, N09B2 Thành Thái, Dịch Vọng, Cầu Giấy, Hà Nội19009213
Mon - Fri: 9:00 - 19:00
TAY NẮM TỦ CHỮ U - TÔ ĐIỂM NÉT THANH LỊCH, SANG TRỌNG CHO TỦ
Tác giảAdmin Fulco

Tay nắm tủ chữ U là phụ kiện không thể thiếu để trang trí cho không gian nội thất tủ của mỗi gia đình. Hãy tham khảo các mẫu tay nắm tủ của Fulco đa dạng về màu sắc và kích thước nhé

TAY NẮM TỦ CHỮ U - TÔ ĐIỂM NÉT THANH LỊCH, SANG TRỌNG CHO TỦ

👉 Thiết kế tay nắm tủ chữ U không quá xa lạ trong các phong cách nội thất tủ, thế nhưng vẫn chiếm được sự yêu thích của người dùng vì:

  • Hiện đại và tinh tế: Thiết kế này mang đến sự đơn giản nhưng hiện đại, tạo nên một vẻ đẹp thẩm mỹ và tinh tế cho tủ và không gian xung quanh.
  •  Điểm nhấn thanh lịch: Tay nắm chữ U là sự kết hợp hài hòa giữa đường thẳng và đường cong góp phần tạo điểm nhấn thú vị làm nổi bật trong thiết kế tổng thể của tủ.
  • Tiện lợi: Thiết kế hình chữ U giúp dễ dàng nắm và kéo cửa tủ mở ra, tạo sự tiện lợi, nhanh chóng trong quá trình sử dụng.

👉Tay nắm tủ chữ U là phụ kiện không thể thiếu để trang trí cho không gian nội thất tủ của mỗi gia đình. Hãy tham khảo các mẫu tay nắm tủ của Fulco đa dạng về màu sắc và kích thước tại: Tay nắm tủ Fulco

Xem thêm thông tin sản phẩm Fulco tại: Sản phẩm Fulco

Chính sách bảo hành của Fulco: 

  • Tất cả sản phẩm đều được kiểm soát chất lượng trong từng khâu, phải theo quy trình lắp đặt và quy cách sử dụng để đến được tay khách hàng
  • Đối với các sản phẩm INOX 201 bảo hành 24 tháng. Đối với các sản phẩm INOX 304 bảo hành Vĩnh viễn (Phần phụ kiện ray âm của sản phẩm bảo hành 2 năm)
  • Hoàn thiện đúng hẹn – Giao hàng nhanh

CÔNG TY CỔ PHẦN NISKO VIỆT NAM 

☎️Hotline: 1900 9213

📞Tel: 024 6328 8567

💌Email: fulco.vn@gmail.com

  Fanpage: Fulco - Phụ Kiện Tủ Bếp Nhật Bản | Facebook

📮Youtube: https://www.youtube.com/@fulcophukientubep2471

📌Địa điểm: Tòa N09B2 Thành Thái, Dịch Vọng, Cầu Giấy, Hà Nội

 

0 / 5 (0Bình chọn)
Bình luận
Gửi bình luận
Bình luận