Tầng 2A, N09B2 Thành Thái, Dịch Vọng, Cầu Giấy, Hà Nội19009323
Mon - Fri: 9:00 - 19:00
Ứng Dụng Của Phụ Kiện Ray Trượt Trong Thiết Kế Nội Thất
Tác giảAdmin Fulco

Ray trượt là phụ kiện thường thấy trong các kết cấu ngăn kéo tủ. Chúng có khả năng chịu trọng tải lớn, nhờ đó mà kết cấu kệ tủ có thể đựng được nhiều đồ đạc cùng một lúc. Bên cạnh đó, chất liệu hiện đại cùng nhiều nhiều mẫu mã và thương hiệu khác nhau đảm bảo khách hàng có nhiều lựa chọn từ trung đến cao cấp.

Phụ kiện ray trượt ngăn kéo tủ bếp

Làm sao để những chiếc ngăn kéo tủ bếp hoạt động một cách êm ái, trơn tru nhất trong suốt thời gian dài là điều mà nhiều người quan tâm. Trong thiết kế tủ bếp thì ray trượt ngăn kéo là một thiết bị cần thiết không thể thiếu bởi sự tiện lợi mà chúng đem lại. Các ray trượt ngăn kéo sẽ giúp cho cho quá trình đẩy, kéo trong các ngăn ở loại tủ này được trơn tru, nhẹ nhàng, tạo sự chuyển động êm mà không có hiện tượng bị cứng, kẹt lại hay phát ra những tiếng động cót két làm khó chịu cho người dùng.

Trong thực tế, tùy thuộc vào cấu trúc loại hình tủ bếp, mà mỗi ngăn kéo được thiết kế theo các loại ray trượt khác nhau như: Ray trượt bi thường, ray trượt âm giảm chấn, ray trượt 2 tầng, ray trượt 3 tầng, ray trượt bi nhấn tự mở,…Chúng hoàn toàn đáp ứng tốt mọi nhu cầu lưu trữ dụng cụ nhà bếp và thực phẩm của gia chủ. Tuy nhiên, bạn cần xem xét loại hình tủ bếp nhà mình để có những lựa chọn phù hợp nhất.

Ray trượt ngăn kéo cho tủ quần áo

Phụ kiện ray trượt ngăn kéo cho tủ quần áo đem lại thêm cảm giác hiện đại cho tủ quần áo. Thêm vào đó, sử dụng ray trượt cho tủ quần áo giúp chúng ta lấy quần áo nhanh hơn và cũng tiết kiệm không gian nơi không có đủ chỗ để xoay cánh cửa có bản lề.

Đa phần các thiết kế tủ quần áo thông minh hiện nay có thiết kế chính là ray trượt cửa lùa. Loại ray này được thiết kế đa dạng nhiều mẫu mã như: ray trượt cửa lùa tủ quần áo 1 cánh, ray trượt cửa lùa tủ quần áo 2 cánh, ray trượt cửa lùa tủ quần áo 3 cánh, ray trượt cửa lùa tủ quần áo 4 cánh. Bạn có thể lựa chọn một trong những loại ray này để làm tăng thẩm mỹ căn phòng và tủ đồ.

 

📌Tham khảo nhiều sản phẩm của Fulco tại: https://fulco.vn/san-pham

CÔNG TY CỔ PHẦN NISKO VIỆT NAM 

☎️Hotline: 0977 123 333

📞Tel: 0246 328 8567

💌Email: fulco.vn@gmail.com

  Fanpage: Fulco - Phụ Kiện Tủ Bếp Nhật Bản | Facebook

📮Youtube: https://www.youtube.com/@fulcophukientubep2471

📌Địa điểm: Tòa N09B2 Thành Thái, Dịch Vọng, Cầu Giấy, Hà Nội

5 / 5 (1Bình chọn)
Bình luận
Gửi bình luận
Bình luận